Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Pouilly Fuisse
Rượu vang Trắng nước Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng một cách hết sự tự nhiên. Chẳng hề đơn giản nhưng cũng không quá cầu kỳ, chai rượu vang mang đến cho quý khách hàng những cung bậc cảm xúc yêu thương trọn vẹn. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm óng ả thu hút những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang. Tiếp đến khi thưởng thức từng dư vị có bên trong chai rượu vang này như lần lượt tấn công vào vị giác của khách hàng dùng rượu. Vang làm nên thứ hương vị tươi mới của những trái nho trắng đó là nho Chardonnay, ngoài ra phảng phất trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của táo xanh, chanh dây, chuối, xoài, bưởi hay quýt. 13% là cấu trúc mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một lượng tannin phong phú mượt mà kèm theo khoảng chất đầy đủ bên trong sẽ mang đến cho người dùng vang. Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có khả năng có được nghệ thuật ấy. Chai rượu vang này rất phù hợp khi chúng được dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà, các món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 8-10 độ. Một món quà tinh thần đặc biệt sẽ chẳng bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng về chúng được phải không thực khách?