Rượu Vang Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp có lẽ họ chẳng hề còn xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour. Chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng, sản phẩm rượu vang để lại một kết thúc lâu dài bền chặt. Đừng vì bất cứ một lý do nào mà bạn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Aloxe Corton Domaine Latour

Louis Latourc không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp nói riêng và vang thế giới nói chung hàng loạt những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Vang trắng, vang đỏ hay vang ngọt, champagne của Pháp đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang hoàn hảo và đặc biệt đến như thế.

Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang là sự hòa quyện trong hương vị của rượu. Khi nếm thử bạn còn cảm thấy ngỡ ngàng trước sự phong phú có trong dư vị của sản phẩm rượu vang. Không ngừng làm nên những dấu ấn riêng, rượu hòa mình trong từng cung bậc cảm xúc nhất dịnh mà chỉ có người dùng vang mới nhận ra được điều đó.

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì đây sẽ là một trong số những sự lựa chọn điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Đối với những bữa tiệc, vang sẽ mang đến bầu không khí tươi vui, ấm áp đậm sâu trong lòng. Đặc biệt khoảnh khắc vang hòa mình trong từng giây phút sẽ khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Louis Latour. Thời gian luôn lặng lẽ trôi đi, không gian mênh mông để lại một dư vị rượu kết thúc lâu dài và dai dẳng. 13.5% làm cho rượu có được một cấu trúc cân bằng và một nồng độ cồn vừa đủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận