Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée Les Petits Monts

Nói đến rươu vang Pháp là nói đến những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Không chỉ được ví là một quốc gia của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời có tên tuổi hàng đầu, Pháp còn được nhắc đến với những siêu phẩm rượu vang sáng giá hoàn hảo chất lượng có khả năng chinh phục người dùng một cách nhanh chóng. Chai Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée Les Petits Monts là một minh chứng cho nhận định nêu trên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-4200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée Les Petits Monts

Mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng trọn vẹn đậm sâu trong tâm trí của đa số khách hàng. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất, hễ nhắc đến cái tên của chai rượu vang thôi là họ gật đầu tấm tắc khen ngợi rượu. Điều đó chứng tỏ được rằng vang hoàn hảo trong con mắt của người dùng mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Pinot Noir, chai vang đỏ này nổi bật trong tính cách của rượu là hương vị của nho. Ghi chú trong vang là những thổn thức, những dấu yêu đong đầy trọn vẹn. Sản phẩm rượu vang không những làm  nên những cá tính trọn vẹn riêng mà rượu như vỡ òa trong từng khoảnh khắc từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc. Những dấu yêu đong đày có trong chai rượu vang làm nên những ấn tượng chẳng bao giờ phai nhạt. Đừng để bất cứ một lý do nào đó mà khách hàng bị bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức chúng. Trong những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những khoảnh khắc trọn vẹn yêu thương ngỡ ngàng chưa từng có. Rượu như dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác thú vị ngọt ngào.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận