Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Gevrey Chambertin
Côte de Nuits – Burgundy không ngừng làm nên những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này đều kế thừa trong mình những yêu thượng đậm đà trọn vẹn. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu nhất.
Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho duy nhất đó là nho Pinot Noir, rượu vang mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của nho. Thêm vào đó, những ghi chú hoàn hảo trong tính cách của sản phẩm rượu vang còn là sự đậm đà bởi hương vị dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín. Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 13.5%, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách và chúng là một thức uống có cồn không thể thiếu để làm nên những khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.
Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật. Và khách hàng có biết cách tạo nên một phong cách nghệ thuật riêng cho mình không thì điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lựa chọn những món ăn kết hợp kèm với rượu vang cũng là một lưu ý cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, các món nướng BBQ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.