Rượu Vang Louis Latour Gevrey Chambertin

Những bóa hoa hương vị ngọt ngào như ùa về trong vòm miệng khi quý khách hàng thưởng thức sản phẩm Rượu Vang Louis Latour Gevrey Chambertin. Có những cảm xúc đầy trọn vẹn, sản phẩm rượu vang luôn làm nên những khoảnh khắc ấn tượng dành cho người dùng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, chắc chắn khách hàng sẽ yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.310.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2310
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Gevrey Chambertin

Côte de Nuits – Burgundy không ngừng làm nên những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này đều kế thừa trong mình những yêu thượng đậm đà trọn vẹn. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu nhất.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho duy nhất đó là nho Pinot Noir, rượu vang mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của nho. Thêm vào đó, những ghi chú hoàn hảo trong tính cách của sản phẩm rượu vang còn là sự đậm đà bởi hương vị dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín. Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 13.5%, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách và chúng là một thức uống có cồn không thể thiếu để làm nên những khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật. Và khách hàng có biết cách tạo nên một phong cách nghệ thuật riêng cho mình không thì điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lựa chọn những món ăn kết hợp kèm với rượu vang cũng là một lưu ý cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, các món nướng BBQ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận