Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì khách hàng đừng quên thưởng thức sản phẩm Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này là một sự hoàn hảo đầy đủ trong tính cách của rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

380.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-380
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ thương hiệu Luccarelli của nước Italia, chai rượu vang này mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng rất riêng vô cùng sâu sắc. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần hoàn hảo và ý nghĩa. Bởi vậy cho nên mỗi khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này khách hàng không bao giờ quên đi được rượu.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ Negroamaro, rượu vang kế thừa được một cách trọn vẹn và đầy đủ hương vị của nho. Không những thế khi nếm thử vang còn bung tỏa một cách trọn vẹn đầy đủ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây hay cam thảo. Những gì thuộc về chai rượu vang này làm nên những ký ức trọn vẹn để người dùng khi nếm thử cảm thấy cuộc sống này trở nên muôn màu muôn sắc và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ sắc màu của những đóa hồng tươi. Một thứ ánh màu có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng. Chắc chắn chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, bởi lẽ rượu có được cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ không dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận