Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luccarelli Primitivo
Puglia không ngừng tung ra thị trường những đứa con cưng tuyệt vời hoàn hảo. Phải chăng vùng đất nơi đây là vựa vang với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để hình thành và kiến tạo nên những khu vườn trồng nho có diện tích lớn và năng suất cao. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng để phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang của vùng sản xuất. Có rất nhiều thương hiệu rượu vang hình thành từ vùng đất nơi này. Và thương hiệu rượu vang Luccarelli cũng không là ngoại lệ. Họ đã biết tận dụng những điều kiện vốn có của tự nhiên để làm nên những thành phẩm hoàn hảo chất lượng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường khắp các nước.
Chai rượu vang này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã có được một tầm nhìn mới đỉnh cao. Rượu đánh dấu sự thành công của thương hiệu rượu vang Luccarelli. Đồng thời vang mang đến cho thực khách những trải nghiệm vô cùng phong phú.
Hòa quyện trong hương vị của rượu vang là hương thơm chủ đạo của giống nho Primitivo – một trong số những giống nho đỏ điển hình được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất những chai vang đỏ. Tiếp đến ghi chú trong hương vị rượu còn là sự xuất hiện của hương vị nhiều trái cây khác nữa đan xen như anh đào, dâu tây, mận chín.