Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Sauvignon Blanc
Chỉ cần bỏ ra số tiền là hơn 300.000 đồng quý vị đã sở hữu trong tay một loại vang trắng có chất lượng tốt và hương vị hết sức tươi ngon. Nguyên liệu chính để tạo nên chai rượu vang này đó là giống nho nổi tiếng mang tên Sauvignon Blanc. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo về màu sắc và hương vị chúng sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu tiêu thụ.
Lộng lẫy với lớp áo choàng có màu vàng rơm nhạt nhẹ nhàng, tinh tế rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai rượu và nếm thử những ly vang đầu tiên chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của một số loại trái cây tươi nhiệt đới như cam, quýt, chanh, bưởi, dưa gang, táo, đào, lê, quả hạch, dưa lưới, chanh dây, me, ổi. Không nhiều sản phẩm vang trên thị trường lại có thể sở hữu một sức hấp dẫn, tươi ngon giống như loại vang trắng này.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như chất lượng lâu bền cho rượu. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.