Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Dona Bernarda
Không cứ gì phải là những chai vang bậc nhất vô nhị đến từ nước Pháp hay Mỹ…rượu vang Chile cũng đủ khả năng để chinh phục biết bao những khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, người ta cảm nhận được hương vị sâu sắc có trong rượu là hương vị chủ đạo của nho. Khi thưởng thức rượu vang còn toát lên được hương vị phức hợp của những trái cây phong phú đa dạng như dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào. 14.5% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng, nồng độ cồn vừa đủ sẽ làm nên sự phong phú của lượng tanin có trong sản phẩm rượu.
Để phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chai rượu vang thì bạn cần biết cách lựa chọn và kết hợp với những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Chai vang đỏ này sẽ ngon hơn biết mấy khi chúng được dùng kèm với một số món ăn như thịt bò bít tết, thịt lợn hun khói, xúc xích, pho mai béo ngậy hay các món nướng BBQ. Lưu ý nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.