Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Merlot
Nguyên liệu sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng, hương vị và mức tiêu thụ của sản phẩm đồ uống đó. Với nguồn nguyên liệu chính là giống nho Merlot nổi tiếng với ưu điểm nổi bật là vỏ mỏng, thịt dầy, hàm lượng đường cao vô cùng thích hợp cho quá trình sản xuất rượu. Nho kết hợp cùng với một số loại quả chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, cassis cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, mocha, cà phê, socola, thuốc lá, xì gà, khói, đất, da thuộc tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon, sóng sánh hơn cho rượu.
Gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà chúng sở hữu làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cho loại đồ uống này. Để có thể xuất hiện trên thị trường và phục vụ cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần của khách hàng rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nước ép nho sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây nhiều tháng nữa rồi mới được xuất khẩu. Rõ ràng một quy trình sản xuất đảm bảo, nghiêm ngặt cũng sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho loại đồ uống này.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp chất lượng và tuổi thọ của chúng lâu bền hơn. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là các món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, pho mát trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 18 độ C.