Rượu Vang Luis Felipe Edwards Merlot

Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang cực kỳ phát triển, hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai rượu vang bình dân để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng toàn thế giới đó là chai Rượu Vang Luis Felipe Edwards Merlot.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

342.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE1-342
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Merlot

Nguyên liệu sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng, hương vị và mức tiêu thụ của sản phẩm đồ uống đó. Với nguồn nguyên liệu chính là giống nho Merlot nổi tiếng với ưu điểm nổi bật là vỏ mỏng, thịt dầy, hàm lượng đường cao vô cùng thích hợp cho quá trình sản xuất rượu. Nho kết hợp cùng với một số loại quả chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, cassis cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, mocha, cà phê, socola, thuốc lá, xì gà, khói, đất, da thuộc tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon, sóng sánh hơn cho rượu.

Gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà chúng sở hữu làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cho loại đồ uống này. Để có thể xuất hiện trên thị trường và phục vụ cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần của khách hàng rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nước ép nho sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây nhiều tháng nữa rồi mới được xuất khẩu. Rõ ràng một quy trình sản xuất đảm bảo, nghiêm ngặt cũng sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho loại đồ uống này.

Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp chất lượng và tuổi thọ của chúng lâu bền hơn. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là các món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, pho mát trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận