Rượu Vang M Malvasia Nera

Đẳng cấp và hoàn hảo luôn là những gì được thể hiện trong phong cách của chai Rượu Vang M Malvasia Nera. Cứ mỗi lần nhắc đến những siêu phẩm rượu vang sáng giá của Pháp thì người ta không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang này. Có những cá tính rất riêng, trẻ trung đầy mạnh mẽ, rượu có khả năng quyến rũ lòng người thưởng thức đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến trải nghiệm kia. Rượu mở cửa trái tim, mang đến cho người dùng những tâm hồn chan chứa thơ mộng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

790.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

690.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH-790
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Giới thiệu đôi nét về nhà sản xuất rượu vang San Marzano

Mang tên một ngôi làng nhỏ nằm ở khu vực trung tâm dọc theo eo biển của vùng Salento nước Ý, San Marzano trở nên nổi tiếng không chỉ ở đất nước Italia bé nhỏ thân thương nói riêng mà chúng còn được biết đến trên phạm vi toàn thế giới nói chung. Với sự nỗ lực cùng nhau cố gắng của 19 chuyên gia rượu vang nước Ý họ đã biến những ước mơ trở thành hiện thực và xây dựng nên một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh với cái tên San Marzano.

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu sản xuất rượu vang dưới sự dẫn dắt của người đứng đầu là Francesco Cavallo đã làm nên được tên tuổi nhất định của thương hiệu sản xuất rượu vang trên thị trường. Nhà sản xuất đã cung cấp được rất nhiều dòng sản phẩm rượu vang đẳng cấp và giá trị khác nhau. Và chai rượu vang này cũng là một trong số những thành tựu đáng nể của thương hiệu sản xuất rượu vang ấy.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang M Malvasia Nera

Nhìn từ bên ngoài vào trong, người thưởng thức cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Mang sắc màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, sản phẩm rượu vang hiện ra trước mắt người dùng thứ ánh màu của tình yêu rực cháy, vang như bung tỏa sắc đẹp để thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến khó rời xa. Đi sâu vào cảm nhận rượu, có lẽ chính hương vị của vang sẽ là sợi dây vô hình để gắn kết người dùng rượu yêu mến vang hơn nữa. Kể từ khi bật nắp chai rượu vang ra, một loạt những hương vị khác nhau như kế tiếp tấn công trong vòm miệng. Nào là hương vị của dâu rừng, hương thơm từ anh đào chín đỏ hay một chút hương vị của chocolate. Thi thoảng còn là sự điểm xuyến của một chút hương vị vani nhẹ nhàng đầy lưu luyến. Sự tròn trịa trong hương vị của rượu vang và mượt mà trong nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 14.5% làm cho vang gợi mở, chan hòa đến lạ.

Người ta thường nói nước Ý xinh đẹp không chỉ bởi con người thân thương dễ mến mà còn là ấn tượng bởi dư vị của rượu vang. Ở mọi ngõ ngách đi khắp nẻo đường thì dường như món ăn tinh thần rượu vang truyền thống của họ đều có mặt. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng tượng trưng cho tình yêu, cho sức mạnh bất diệt của đất nước và con người Italia.

Quy trình sản xuất rượu vang M Malvasia Nera như thế nào?

Có được kết quả như vậy của chai rượu vang cũng là nhờ vào cả một quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ cẩn thận của đôi bàn tay những nhà sản xuất rượu. Những trái nho được người ta lựa chọn thu hoạch vào thời điểm nhất định phù hợp nhất. Nho được hái trong khoảng thời gian hai tuần sau của tháng 9 để đảm bảo độ chín của nho vừa và đủ. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sơ chế, chọn lọc cẩn thận và bỏ phần cuống nho.

Tiếp đến nho được ngâm trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định với thời gian kéo dài khoảng 10 ngày. Sau đó người ta lên mên chúng với nấm men đã được lựa chọn rồi ngâm ủ 12 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.

Sau khi đạt đến độ đậm đà nhất định, người ta mang nho ra đóng chai thành phẩm và ủ trong hầm rượu lạnh trước khi mang chúng ra cung cấp bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

San marzano Cantine là hãng sản xuất rượu vang đến từ vùng Puglia miền nam nước Ý. Lấy theo tên một thị trấn nhỏ ở trung tâm của DOP Primitivo Di Manduria miền nam nước Ý, một dải đất nằm giữa biển của vùng Puglia.

Năm 1962: 19 nhà sản xuất rượu vang đã thành lập nên hãng Cantine San Marzano.

Năm 1966: Những chai rượu vang đầu tiên được ra đời

Sự cam kết và cống hiến của các đối tác cho phép mua một nhà máy đóng chai hiện đại. Những chai đầu tiên rời khỏi hầm rượu đến tay người tiêu dùng.

Năm 1982: Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tính cách sôi nổi và có tầm nhìn xa trông rộng.

Năm 2000: Hãng cho ra đời một nhãn rượu mang tính biểu tượng của San Marzano, chứa đựng triết lý và bản chất. Được sản xuất từ ​​nho được hái từ những cây nho lâu năm. Sessantanni Primitivo di Manduria DOP là nhãn hiệu đã thay đổi nhận thức về rượu vang của vùng Puglia trên thế giới.

Mỗi một sản phẩm rượu vang đều có nghệ thuật thưởng thức riêng mà không phải dòng rượu vang nào cũng thưởng thức như dòng rượu vang nào. Đối với chai rượu vang này, yêu thương ngọt ngào dành cho rượu sẽ được phát huy tối đa hương vị có trong vang khi người dùng biết cách thưởng thức chúng.

Rượu sẽ hoàn hảo hơn, lắng đọng hơn và sâu sắc hơn khi bạn lựa chọn một số món ăn thích hợp để thưởng thức kèm như: Bánh mì pate nướng, gan ngỗng, bò sốt vang, các món nướng BBQ hay thịt thú rừng nướng….Lưu ý muốn cho vang tươi mát hơn bạn nên dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ và nên để rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15-20 phút.