Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masseto Toscana
Những khoảnh khắc đoàn viên sẽ là những kỷ niệm còn ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí của mỗi người vì thế làm thế nào để chúng ta có thể ghi lại được nhiều điều thú vị nhất trong một bữa tiệc đó chính là một đồ uống có thể gắn kết và tạo tiếng cười cho các thành viên. Tuy nhiên việc lựa chọn loại rượu có chất lượng tốt thì không hề đơn giản. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng loại vang cao cấp này của Ý để có thể sống trọn trong khoảnh khắc ấn tượng nhất. Hương vị tươi ngon của rượu có sự kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại quả chín mọng cao cấp như anh đào, cassis, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của socola, caramel, cola, xì gà, mocha, gỗ sồi, cà phê, vani, tuyết tùng.
Rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Thời gian trưởng thành của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi rất dài vì thế cho ra đời một chất lượng cao cấp, tươi ngon, sóng sánh, ngọt ngào hơn.
Lưu ý quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng để mang lại một bữa tiệc hoành tráng, thành công nhất.