Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Gavi Le Marne
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến sức mua của người tiêu dùng. Nguyên liệu chủ đạo mà các nhà làm vang đã lựa chọn cho sự ra đời của chai rượu vang này đó chính là Cortese. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay, sau đó được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong thời gian dài trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm đậm ấn tượng, quyến rũ, thiết kế vỏ chai sang trọng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế là đồ uống được nhiều thực khách tin tưởng lựa chọn cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm vị nho, vị quả tươi nhiệt đới như cam, chanh, táo, đào, lê, dưa gang hòa quyện cùng vị khoáng chất, mật ong, hương hoa tạo nên một sự đa dạng, thơm ngon cho vị rượu. Đặc biệt các nghiên cứu đã cho thấy rượu có nhiều công dụng rất tuyệt vời như làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Đồ ăn phù hợp cũng sẽ giúp thúc đẩy vị rượu tròn trịa, hấp dẫn hơn vì thế khi thưởng thức loại vang trắng này quý khách hàng nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 14 độ C.