Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi

Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi là một chai rượu vang đỏ hảo hạng của Ý trở thành đồ uống quen thuộc của nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Tại những nơi mà chúng xuất hiện thì những vị khách đều cảm thấy hài lòng bởi vị vang gần gũi, dễ thưởng thức, chất lượng đảm bảo cho sức khỏe con người vì thế đã đem lại thành công cho hầu hết chủ nhân của nó. Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu và trải nghiệm để cảm nhận hết vị ngon do chúng đem lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-3551
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi

Có những loại đồ uống mà sau khi thưởng thức sẽ không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho quý vị tuy nhiên khi thưởng thức loại vang đỏ này nhiều khách hàng đã phải hết lời ca ngợi bởi hương vị tuyệt ngon mà chúng sở hữu. Bên cạnh vị chua nhè nhẹ đặc trưng của nho quý khách hàng còn được đắm chìm trong vị cay nhẹ của gia vị như tiêu, thuốc lá, và sự ngọt ngào của quả chín mọng cùng nguyên liệu chọn lọc như socola, vani, quả việt quất, quả dâu, quả mận, quả anh đào. Thật khó có thể tưởng tượng nổi sự kỳ công của các nhà làm vang khi họ đã kết hợp được nhiều nguyên liệu đến vậy trong cùng một sản phẩm đồ uống.

Quy trình sản xuất cũng đóng một vài trò vô cùng quan trọng cho sự thành công của loại đồ uống này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Khi đã trải qua công đoạn quan trọng nhất chúng sẽ được nhà sản xuất kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước trên thế giới.

Cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của rượu là việc quý vị nên thưởng thức chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận