Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi
Có những loại đồ uống mà sau khi thưởng thức sẽ không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho quý vị tuy nhiên khi thưởng thức loại vang đỏ này nhiều khách hàng đã phải hết lời ca ngợi bởi hương vị tuyệt ngon mà chúng sở hữu. Bên cạnh vị chua nhè nhẹ đặc trưng của nho quý khách hàng còn được đắm chìm trong vị cay nhẹ của gia vị như tiêu, thuốc lá, và sự ngọt ngào của quả chín mọng cùng nguyên liệu chọn lọc như socola, vani, quả việt quất, quả dâu, quả mận, quả anh đào. Thật khó có thể tưởng tượng nổi sự kỳ công của các nhà làm vang khi họ đã kết hợp được nhiều nguyên liệu đến vậy trong cùng một sản phẩm đồ uống.
Quy trình sản xuất cũng đóng một vài trò vô cùng quan trọng cho sự thành công của loại đồ uống này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Khi đã trải qua công đoạn quan trọng nhất chúng sẽ được nhà sản xuất kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước trên thế giới.
Cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của rượu là việc quý vị nên thưởng thức chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.