Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cerequio
Sử dụng nguyên liệu chủ đạo là những trái nho phục vụ quá trình sản xuất. Có những sản phẩm rượu sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên với loại vang đỏ đặc biệt này nhà sản xuất chỉ sử dụng duy nhất một loại nho mang tên Nebbiolo. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian để ngâm ủ, lên men dao động từ 12 – 24 tháng. Sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất khẩu.
Gam màu đỏ ruby đậm cũng mang đến cho rượu sự lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit và tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ làm quý vị hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức. Khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua nhẹ đặc trưng của nho, một vị cay nhẹ của gia vị và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry. Đặc biệt sự bổ sung thêm một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp cũng làm cho vị rượu trở nên hoàn hảo hơn.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.