Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano
Là một khách hàng tinh tế chắc chắn quý vị không thể bỏ qua hai yếu tố quyết định đến sức mua và sự thành công của một sản phẩm rượu đó chính là quy trình sản xuất và hương vị của chúng. Được làm từ nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu, cassis, blackberry; bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như thuốc lá, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, socola, nhục đậu khấu, xì gà, tiêu, hồi, cam thảo chắc chắn sẽ mang lại một vị rượu vô cùng độc đáo, thơm ngon, đảm bảo làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng là 14 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu vì thế chúng được đánh giá là dễ thưởng thức và phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men malolactic trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 10 ngày sau đó được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lão hóa với thời gian là 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu ở môi trường thoáng đãng, mát mẻ sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu dài cho rượu. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp để thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 18 độ C.