Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mont Lazzaro Vino Rosso
Azienda Agricola San Lazzaro không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang của Ý với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Sangiovese, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong hương vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận từ hương thơm của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang này hơn. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng dùng vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Trong những khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc thì chai rượu vang này xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới phải không? Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ cơ hội để được cảm nhận về sản phẩm rượu vang.