Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo
Quy trình sản xuất là một yếu tố đóng vai trò then chốt quyết định đến sự thành công và chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Vì thế đây là yếu tố được nhà sản xuất Monteverdi đặc biệt quan tâm. Từ những trái nho được chăm sóc tỉ mỉ, chuyên nghiệp chúng sẽ được thu hoạch khi đến vụ sau đó phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng. Trước khi được đem đi đóng chai chúng được kiểm định chất lượng và hương vị nếu chưa đảm bảo sẽ tiếp tục được ngâm ủ thêm một thời gian nữa.
Sắc đỏ ruby của rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất cũng hết sức hài lòng bởi họ chỉ cần bỏ ra số tiền không quá cao là có thể sở hữu hương vị đặc biệt của rượu. Ngoài những trái nho đen căng mọng chứa hàm lượng đường vừa đủ rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như blackberry, mận, anh đào hòa quyện cùng gia vị cao cấp như gỗ sồi, thuốc lá, socola đen, vanilla, nhục đậu khấu và gia vị nướng vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua, cay, chát, ngọt, thơm; hiếm có một loại đồ uống nào mà có thể mang đến nhiều cảm nhận đến thế đúng không quý vị.
Rượu thích hợp sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm, phô mai, xúc xích, mì Ý.