Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Sangiovese Puglia
Giống nho Sangiovese được tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chính trong thành phần của rượu. Những trái nho căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường cao được chăm sóc vô cùng cẩn thận, khâu thu hoạch cũng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy phân loại bỏ đi những trái không đảm bảo và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa nhiều tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 6 tháng trở lên, sau đó chúng được đóng chai và thành phẩm.
Gam màu đỏ ruby đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho loại rượu này, tanin của rượu cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị gần gũi chính là những ưu điểm dễ nhận thấy của rượu. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu chín, dâu rừng hòa quyện cùng vị gỗ sồi, cà phê, bỏ, blackberry tạo nên sư đa dạng, phong phú, mới mẻ cho vang. Từ những nguyên liệu dồi dào như thế có thể thấy sự chỉn chu, tỉ mỉ của nhà sản xuất với mong muốn cung cấp cho thị trường một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với túi tiền và sức khỏe người tiêu dùng.
Quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, mì Ý sẽ làm cho mâm cơm gia đình và những bữa tiệc sang trọng trở nên tròn vị, ngon hơn rất nhiều.