Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Primitivo Puglia
Mang đến những khoảng không gian hấp dẫn, sôi động, đầm ấm tiếng cười nói và niềm hân hoan cho người tiêu dùng là những mong muốn của các nhà làm vang khi tạo ra sản phẩm này. Đặc biệt nhiều vị khách hàng còn chưa biết đến công dụng tuyệt vời của loại đồ uống này; ngoài việc kích thích tiêu hóa, làm đẹp da rượu còn có thể ngăn ngừa ung thư và một số bệnh tim mạch, không những thế còn kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng rực rỡ và ấn tượng; nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, sẽ giúp rượu trở nên hấp dẫn, dễ thưởng thức hơn.
Nho Primitivo là nguyên liệu chính để tạo nên loại vang đỏ này, nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng để có thể tạo nên được hương vị đặc trưng, chất lượng tốt hơn. Ngoài nho rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu, thạch lựu, việt quất, cassis, mận đen, blackberry hòa quyện cùng nhiều loại gia vị cao cấp như gỗ sồi, vanilla, caramel, thuốc lá, nhục đậu khấu, đinh hương, socola đen, kẹo bơ cứng, mocha, mứt tạo nên sự đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu.
Các món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê chính là những món ăn giúp rượu trở nên tươi ngon, tròn vị hơn vì thế khi thưởng thức quý vị nên kết hợp với những loại thực phẩm này để tạo nên thành công cho bữa tiệc nhé.