Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Barrel Select Sauvignon Blanc
Khi sản xuất bất cứ một loại đồ uống nào nhà sản xuất cũng đều phải cân nhắc xem lựa chọn những loại nguyên liệu nào, kết hợp ra sao, để nồng độ cồn bao nhiêu để nhiều thành phần khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức từ đó tạo sự hài lòng và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng là điều không hề dễ dàng. Sử dụng 100 % nguyên liệu chính là giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi căng mọng như quả hạch, táo, lê, dưa gang, quả đào, chanh, cam, quýt, bưởi, quả lý gai, cỏ, rơm rạ, măng tây làm cho vị rượu trở nên đậm đà hơn, tròn trịa hơn và tươi ngon hơn.
Khoác lên cơ thể một lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của những khách hàng chuộng vang trên thế giới. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị dài lâu cho thấy đây là một đồ uống nhẹ nhàng, êm ái dễ dàng sử dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng. Trưởng thành với một quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm tra, kiểm soát kỹ càng. Khi chúng đã đảm bảo màu sắc, hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt, phô mai là những thực phẩm quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu để có thể khai thác triệt để sự tươi ngon của rượu và đem lại sự thành công cho bữa tiệc của bạn.