Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Coleccion Sauvignon Blanc
Sự hấp dẫn của chai rượu vang này đến từ việc chúng sở hữu một kế đẹp mắt, sang trọng, một gam màu vàng rơm quyến rũ, ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của một số loại quả tươi nhiệt đới cùng một số nguyên liệu cao cấp như quả cam, quýt, bưởi, chanh, dưa gang, lê, đào trắng, dưa gang, quả hạch, quả lý gai, ớt chuông, vani, hương hoa, bơ, thảo mộc sẽ làm cho vị vang trở nên đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
12,9 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái của rượu; cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị kéo dài dai dẳng sau nhiều giờ sẽ đánh thức vị giác, len lỏi, lan tỏa khắp cơ thể tạo cảm giác thích thú, hưng phấn cho khách hàng sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Đóng một vai trò hết sức quan trọng đó chính là quy trình sản xuất, chúng không chỉ quyết định chất lượng của sản phẩm mà còn đưa danh tiếng của nhà sản xuất lên một tầm cao mới. Thời gian trưởng thành, ngâm ủ, lên men đảm bảo, dài lâu sẽ đồng nghĩa với việc loại vang này có chất lượng tươi ngon hơn.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản như tôm, cua, cá, mực, sò, điệp sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.