Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Privada Malbec
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Nguyên liệu chủ đạo để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho Malbec căng mọng, nho được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây những người thợ sản xuất sẽ thực hiện phân loại và chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, tanin cân bằng, dư vị dai dẳng, hậu vị bền bỉ len lỏi và lan tỏa khắp khoáng miệng khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều cảm thấy hết sức hài lòng sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả chín mọng và gia vị cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, caramel, nhục đậu khấu tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, sóng sánh hơn cho rượu. Nguyên liệu dồi dào, đảm bảo tạo nên chất lượng đặc biệt thơm ngon hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.