Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Reserva Malbec
Những trái nho Malbec căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Họ chăm chút, nâng niu thành quả của mình sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi kiểm định chất lượng và đóng chai. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị dài lâu sẽ mang quý vị đến với những giây phút thư giãn, sảng khoái sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới. Khi họ đã sở hữu rượu họ sẽ chiêm nghiệm, cảm nhận hương vị của sản phẩm này một cách sâu sắc. Bên cạnh nho rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả mọng như mận, anh đào, mâm xôi, việt quất, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, tuyết tùng, socola, thuốc lá, gỗ sồi, đinh hương, nhục đậu khấu mang đến một sự tròn trịa, tươi tắn đa dạng hơn trong hương vị cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.