Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Opus One
Không chỉ sở hữu một thiết kế sang trọng, cổ điển và độc đáo chai vang hảo hạng này còn chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ruby ánh tím đậm vô cùng hấp dẫn, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit khá cân bằng, dư vị lắng đọng, hậu vị bền lâu vì thế khi thưởng thức quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi vị rượu rất êm, vô cùng dễ uống. Đặc biệt hương vị của rượu là một điểm cộng của chúng đối với khách hàng bởi chúng được cấu thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, việt quất, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, nhục đậu khấu, khói, thuốc lá, xì gà, thảo mộc làm cho vị rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Quy trình sản xuất cũng đóng góp một phần quan trọng quyết định đến chất lượng của rượu. Chỉ những trái nho căng mọng, đảm bảo chất lượng mới được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất, chúng được kết hợp với tỷ lệ khác nhau rồi đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 18 tháng, tiếp theo chúng được ổn định trong chai khoảng 6 tháng trước khi những lô vang đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
Thịt bò bít tết, xúc xích nướng, thịt hầm, thịt cừu nướng là những món ăn vô cùng thích hợp để thưởng thức cùng loại rượu vang này. Trước khi thưởng thức quý khách hàng vui lòng ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh 30 phút để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.