Rượu Vang Orma Toscana

Không hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang trên thế giới, chai Rượu Vang Orma Toscana mang đến cho người thưởng thức những ghi chú ấn tượng chẳng bao giờ phai. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc được thành công rực rỡ. Vì sao chai rượu vang lại có khả năng chinh phục người thưởng thức một cách nhanh chóng đến như vậy? Tất cả xuất phát từ chính hương vị, cá tính nhẹ nhàng mềm mại trong từng giọt rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị Mùi Vị Của Rượu Vang Orma Toscana

Tenuta Sette Ponti tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất không ngừng khẳng định mình trên thị trường cho dù là những chai vang đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đắt đỏ của Ý, chúng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chưa bao giờ người dùng cảm thấy thất vọng khi lựa chọn rượu. Điều đó chứng tỏ rằng cho dù ở mọi góc độ thì vang cũng không ngừng phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.

Kế thừa từ tự kết tinh những tầng lớp hương vị đến từ nhiều trái nho khác nhau như Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu hòa quyện trong từng hơi thở. Vang len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác bên trong cơ thể của khách hàng. Đặc biệt để lại một kết thúc lâu dài bền chặt là một cấu trúc rượu cân bằng săn chắc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 14.5%.

Thưởng thức rượu vang được ví như một nghệ thuật. Người dùng có thể vẽ lên được một bức tranh phong cảnh hữu tình Ý hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách họ dùng vang như thế nào. Rượu nên kết hợp kèm theo một số món ăn như thịt cừu, bò bít tết, sốt vang hay thịt đỏ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận