Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palena Reserva Carmenere
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng và các chuyên gia bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như lượng khách tiêu thụ đối với mặt hàng này. Được tạo nên nhờ một quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn được sử dụng. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy, tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền ép để lấy dịch nho. Phần dịch nho sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong nhứng chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng mà chai rượu vang này còn xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ với gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, axit nhẹ nhàng vì thế nhiều khách hàng lần đầu thưởng thức cũng dễ dàng trải nghiệm hương vị. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là giốn nho Carmenere rượu còn được tạo nên từ một số loại trái cây chín mọng đen như blackberry, việt quất hòa quyện cùng gỗ sồi, socola đen, cà phê, đất, da, thảo mộc. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào và được tuyển chọn khắt khe rượu đã cho chất lượng hoàn hảo mà nếu quý vị có cơ hội thưởng thức đều cảm thấy vô cùng hài lòng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và khi thưởng thức nên kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu là những lưu ý mà khi sử dụng quý vị cần thực hiện để có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.