Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palena Chardonnay
13 % là mức nồng độ cồn mà loại vang này sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Những thông số trên đem đến cho ta một nhận định đây là một đồ uống nhẹ êm, dễ dàng thưởng thức phù hợp với khẩu vị của hầu hết khách hàng kể cả những vị khách lần đầu thưởng thức. Gam màu vàng rơm sáng rực rỡ của rượu đã khiến cho không ít vị khách xao xuyến trong lòng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa của rượu lên tới vài tháng trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ càng làm tăng thêm sự hấp dẫn, trưởng thành của rượu vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu đem lại.
Khi sở hữu và trải nghiệm hương vị của rượu chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hương vị đặc trưng của nho hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi nhiệt đới như trái dứa, chanh, táo xanh, dưa gang, đào, chanh; đặc biệt nhiều loại nguyên liệu cao cấp cũng được lựa chọn để bổ sung vào thành phần của rượu bao gồm mật ong, hoa, bơ, vỏ cam, vỏ quýt tạo nên sự sóng sánh, ngọt ngào, đậm đà trong vị rượu.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, thịt lợn, rau xanh, salad sẽ đem lại một bữa tiệc hoàn hảo cho bạn và gia đình.