Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paololeo Passo Barone
Paololeo vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của ba giống nho cơ bản đó là nho Primitivo, Merlot, Sangiovese, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang đỏ này chúng ta không thể bỏ qua đó là sườn xào chua ngọt, thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng đáng mang đến sự cảm nhận đong đầy yêu thương dành cho khách hàng. Kể từ đó chúng ta thêm yêu rượu vang của Ý nhiều hơn.