Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo
Pemo có những đóng góp vô cùng quan trọng đối với hệ thống rượu vang nước Ý. Mang đến biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng và trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Montepulciano, rượu vang làm nên sự trải nghiệm từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức chai rượu vang còn là sự trải nghiệm của những trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Một số hương vị như tuyết tùng, việt quất, anh đào hay dâu tây luôn làm cho hương vị của rượu vang thêm phần sinh động hơn khi đến với người thưởng thức rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm với các món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò, thịt lợn nướng, thịt cừu, bít tết hay sốt vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn để dùng kèm cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ. Có được chất lượng vang hoàn hảo đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến người ta mang nho đi ép lấy nước, lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.