Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pepperjack Cabernet Sauvignon
Australie-Méridionale nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Úc. Có biết bao những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ vùng làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong phức hợp hương vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự ngọt ngào ghi chú từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, dâu rừng hay thảo mộc. Từng làn sóng hương vị của rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này nhé.