Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pepperjack Certified Shiraz – Cabernet
Saltram được mệnh danh là thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Úc. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để cho khách hàng cảm thấy yêu mến vang Úc nhiều hơn trên thị trường. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này nhé.