Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pepperjack Premium Cut Cabernet – Shiraz
Australie-Méridionale được biết đến với tên tuổi của một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn được khách hàng đánh giá khá cao. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của hai giống nho đó là nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho ấy. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay thảo mộc. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.