Rượu Vang Progetti Agricoli Terre Di Mario

Đến với những tín đồ của ượu vang Italia, chai Rượu Vang Progetti Agricoli Terre Di Mario mang đến cho người dùng rượu những trải nghiệm vô cùng thú vị ngọt ngào. Những khoảnh khắc trọn vẹn có trong chai rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho thực khách cảm thấy không hài lòng về chúng. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ mong muốn có nhiều lần tiếp theo được thưởng thức vang hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Progetti Agricoli Terre Di Mario

Progetti Agricoli không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân của nhà sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn. Không ngừng làm nên những ký ức rất riêng, chai rượu vang có được sự hoàn hảo xuất sắc khi hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn. Những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang như bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Trưởng thành từ sự kết hợp của nhiều giống nho đỏ đó là nho Sangiovese, Malvasia, Montepulciano, rượu vang làm nên sự hội tụ của hương vị nho và có kèm theo hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của nhà sản xuất trên thị trường, rượu vang một lần nữa khẳng định giá trị của mình và mang đến cho người dùng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất, khách hàng nên lựa chọn rượu để thưởng thức kèm cùng với rất nhiều những món ăn điển hình tiêu biểu khác nhau. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng dùng chúng nếm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết hay sốt vang, xúc xích, gan ngỗng…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận