Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Crianza
Để trở thành một vị khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến những yếu tố như nồng độ cồn, giống nho, nguồn gốc xuất xứ thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về hương vị và quy trình sản xuất của sản phẩm rượu vang đó. Được làm từ 100 % giống nho Tempranillo kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như nhục đậu khấu, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, caramel, socola, tuyết tùng, đinh hương, khoáng chất, tiêu, hồi tạo nên một sự đa dạng, độc đáo trong hương vị cho rượu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, độc đáo, thiết kế đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế quý vị có thể hoàn toàn tự tin mà lựa chọn cho bản thân, gia đình thưởng thức bởi đây là đồ uống được đánh giá là thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi, cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không quá nóng và cũng không quá lạnh. Khi thưởng thức quý vị nên sử dụng khi rượu đã được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, phô mai sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.