Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero
Nét đẹp quyến rũ, lộng lẫy của loại vang đỏ này chính là việc chúng đã sở hữu một lớp áo choàng đỏ ruby ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt làm lay động nhiều thực khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị. Đặc biệt ngấm đều quanh khoang miệng và lan tỏa khắp cơ thể chúng ta là vị ngọt ngào của quả chín mọng cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, đinh hương, gỗ sồi, tuyết tùng, vani, ca cao, socola, caramel tạo nên sự ngọt ngào, sóng sánh trong hương vị cho rượu.
Một yếu tố cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là quy trình sản xuất để tạo nên rượu. Được làm từ những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, nho được đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất khẩu.
Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai, hoa quả tươi. Trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút để có thể cảm nhận hết vị tươi ngon do chúng đem lại.