Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero

Yêu mến rượu vang Tây Ban Nha và thường xuyên lựa chọn sản phẩm rượu của quốc gia này cho những bữa tiệc của bản thân và gia đình chắc chắn quý vị sẽ chẳng còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero. Chúng là một sự lựa chọn tin cậy của nhiều tín đồ chuộng vang trên toàn thế giới bởi hương vị vô cùng tươi ngon và giá thành của chúng hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

775.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-775
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Roble Ribera Duero

Nét đẹp quyến rũ, lộng lẫy của loại vang đỏ này chính là việc chúng đã sở hữu một lớp áo choàng đỏ ruby ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt làm lay động nhiều thực khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị. Đặc biệt ngấm đều quanh khoang miệng và lan tỏa khắp cơ thể chúng ta là vị ngọt ngào của quả chín mọng cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, đinh hương, gỗ sồi, tuyết tùng, vani, ca cao, socola, caramel tạo nên sự ngọt ngào, sóng sánh trong hương vị cho rượu.

Một yếu tố cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là quy trình sản xuất để tạo nên rượu. Được làm từ những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, nho được đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất khẩu.

Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai, hoa quả tươi. Trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút để có thể cảm nhận hết vị tươi ngon do chúng đem lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận