Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Reserva
Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đặc biệt quan tâm đến diện mạo cũng như gam màu mà rượu sẽ sở hữu. Lộng lẫy trong sắc đỏ đậm sơ ri viền ngọc hồng lựu vì thế rượu đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như anh đào, việt quất, mận, mâm xôi, blackberry và một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, ca cao, mứt, thuốc lá, xì gà, khoáng chất, kẹo bơ cứng, khói, tuyết tùng, mocha, đinh hương tạo nên vị rượu vô cùng đa dạng, tươi ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Thưởng thức ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm thấy nhẹ êm, gần gũi, dễ thưởng thức bởi chúng sở hữu cho mình một nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Thời gian lên men, lão hóa, trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Ngâm ủ chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, phô mai sẽ giúp cho vị rượu trở nên hoàn hảo hơn.