Rượu Vang Relais Du Marquis Margaux

Tự hào là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Relais du Marquis đến từ đất nước Pháp, chai Rượu Vang Relais Du Marquis Margaux không ngừng mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng đậm đà khó phai. Luôn làm nên sự tươi mới. trẻ trung và năng động, sự hoàn hảo đẳng cấp có trong chai rượu vang này sẽ dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-2000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Relais Du Marquis Margaux

Relais du Marquis tự hào cung cấp ra thị trường rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến trên thị trường là một dòng vang đỏ cao cấp đến từ nhà làm rượu. Lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới, sản phẩm rượu vang quyến rũ những ánh mắt nhìn vào không hề không rung động bởi thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà. Mang đến một phức hợp hương vị phong phú đa dạng, rượu sẽ là ghi chú đầy đủ dư vị của nhiều giống nho kết hợp đan xen với nhau như nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec. Hậu vị kéo dài là hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương, anh đào và thảo mộc. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng 13%, rượu phong phú bởi lượng tanin bên trong chúng.

Có một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận, người ta dùng biện pháp thủ công để thu hoạch nho. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế hết sức cẩn thận rồi đưa vào ép lấy nước. Người ta lấy phần nước nho lọc bỏ cặn bã nho và đưa chúng lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian từ 18-20 tháng để đến khi đạt được độ chín muồi sẽ mang rượu vang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận