Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore
Rượu vang đỏ của Ý luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức ở những bữa tiệc. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những đứa con cưng của nhà làm rượu Rubinelli Vajol lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Điều gì tạo nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang. Những trái nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara, Oseleta là nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên sản phẩm rượu. Vì thế cho nên khi thưởng thức hương vị của rượu vang toát lên được sự đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Thêm vào đó chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú của hương vị dâu rừng, mận chín, gỗ sồi hay đinh hương. Dù cho chỉ là một lần thưởng thức nhưng có lẽ hương vị của rượu sẽ lưu luyến mãi đi cùng với thời gian. 14.5% làm nên cấu trúc vang cân bằng và sự phong phú bởi khoáng chất bên trong rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng có sự kết hợp hoàn hảo với một số ẩm thực cơ bản. Các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu nướng và các món nướng BBQ sẽ rất tuyệt vời để khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang hứa hẹn sẽ làm nên không gian tuyệt vời đầy thơ mộng trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp tiếp đãi bạn bè đồng nghiệp và đối tác.