Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Rita Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang Đỏ của Chile không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng. Những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước Chile có được sự cảm nhận đong đầy yêu thương. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Ghi chú bên trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, thảo mộc, đinh hương và việt quất. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. 13.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự thể hiện của khoáng chất đầy đủ cũng như tanin có bên trong sản phẩm rượu vang. Một cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một sự đầy đủ của khoáng chất bên trong thì quả thực không có một sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn chúng. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ.