Rượu Vang Six Eight Nine 689 Red Wine

Có quá nhiều sự lựa chọn đồ uống cho một bữa tiệc nhưng để chọn được một đồ uống tươi ngon, hương vị gần gũi, giá thành hợp với khẩu vị của người tiêu dùng thì không hề dễ dàng, rất nhiều khách hàng đã gặp khó trong vấn đề này. Chúng tôi mang đến cho quý vị một gợi ý về một sản phẩm đồ uống vô cùng hấp dẫn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng là chai Rượu Vang Six Eight Nine 689 Red Wine của Mỹ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

990.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM2-990
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Six Eight Nine 689 Red Wine

689 – Six Eight Nine là hãng sản xuất có tên tuổi của Mỹ với nhiều sản phẩm vô cùng hấp dẫn và ấn tượng đã để lại nhiều thiện cảm với khách hàng. Vì thế khi sở hữu chai rượu vang này và biết được hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ đều cảm thấy an tâm và hài lòng. Khi nhìn thấy chai rượu điểm nhấn đầu tiên đối với khách hàng đó chính là gam màu đỏ ruby rực rỡ, ấn tượng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, socola, tuyết tùng, ca cao, cà phê, khói thuốc, xì gà, mocha, thảo mộc vì thế càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu.

Quy trình sản xuất khép kín, phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện như chăm sóc nho, thu hoạch nho, sơ chế, bỏ cuống nho sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng, khi đã đảm bảo chất lượng và hương vị rượu sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước trên thế giới.

Bảo quản rượu tốt nhất ở không gian mát mẻ, có nhiệt độ vừa phải, kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê sẽ giúp khai thác hết vị ngon của rượu. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận