Rượu Vang Talosanne Bordeaux

Yêu thương vang đỏ Pháp là yêu thương chính đất nước và con người họ. Chai Rượu Vang Talosanne Bordeaux như mang đến cho người dùng một bức tranh phong cảnh thiên nhiên trữ tình đầy thơ mộng của vùng đất Bordeaux nước Pháp nói chung. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang này. Bởi chắc chắn rượu có khả năng đưa khách hàng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

270.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH3-270
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Talosanne Bordeaux

Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp sáng giá mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của Pháp cũng có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu. Điều gì làm nên ấn tượng dành cho chai rượu vang này? Có lẽ rượu hội tụ được đầy đủ cả ba yếu tố đó là hình thức, chất lượng cũng như mức giá thành bên trong của chúng.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang thắp lên thứ ánh màu của tình yêu chan chứa đong đầy, ánh màu của sự yêu thương trọn vẹn. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một sự phong phú những dư vị trái cây khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt nhất dư vị của những trái nho đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec – những nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang này. Thêm vào đó bộc lộ trong cá tính của rượu còn là phức hợp hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng, mận chín và da thuộc…

13% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng có trong vang, bởi vậy rượu phong phú ở cả lượng tanin và khoáng chất bên trong chúng. Cấu trúc vang săn chắn cân bằng để lại một hậu vị kéo dài trong khoang miệng. Sở hữu một mức giá hết sức phải chăng, bất cứ ai cũng có thể mua được chai rượu vang này về với bộ sưu tập rươu vang của mình bởi rượu phù hợp với mọi thực khách.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận