Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tavernello Organico Syrah Terre Siciliane
Caviro vốn dĩ được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Syrah, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Từng khoảnh khắc tuyệt vời như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến rượu vang nhiều hơn. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt ấn tượng bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và lượng tanin mượt mà phong phú. Bởi vì quá yêu vang nên mỗi khi nhắc đến sản phẩm rượu thì khách hàng như được cảm thấy nhộn nhịp và háo hức. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta nên kết hợp rượu với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi khách hàng thưởng thức vang.