Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Tavernello Organico Trebbiano Chardonnay Rubicone
Đến từ vùng đất màu mỡ Emilia Romagna của đất nước Ý, chai rượu vang ra đời phải chăng là thành quả của những giá trị tinh túy mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng cho con người đúng không? Khi thưởng thức chai rượu vang chúng ta như được vỡ òa trong cung bậc cảm xúc bởi vang quá hoàn hảo. Chúng hoàn hảo đến mức hương vị rượu vang trở nên tấn công nhanh chóng trong vòm miệng. Phức hợp hương vị ấy là sự kết tinh từ hương vị của những trái nho trắng Trebbiano, Chardonnay, hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng, điều đó khiến cho chai rượu vang được đậm đà và tươi mới hơn. Việc sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12% cũng là một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt trắng, các món ăn khai vị nhẹ nhàng hay đơn giản là những món súp hải sản. Đừng quên nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ cho chai rượu vang trắng được tươi mới và phát huy tối đa những gì có trong phong cách của sản phẩm rượu vang.