Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terroir La Baume Saint Paul Corbieres
Domaine de la Baume vốn dĩ nổi tiếng là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Macabeo, Terret, Grenache, Mourvedre, Carignan, Cinsault, vang có được hương vị nhẹ nhàng ngọt ngào từ hương thơm của chính những trái nho này. Thưởng thức chai rượu vang khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Những khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang sẽ để lại trong tâm trí của khách hàng một kết thúc yêu thương trọn vẹn. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi khách hàng kết hợp dùng rượu với những món ăn cơ bản đó là thịt bò bít tết, sốt vang và lạp sườn trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được cảm nhận về sản phẩm rượu vang này trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của bữa tiệc.