Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck The Steading Barossa Valley
Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho. Khi rượu ngấm sâu vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta sẽ cảm nhận được vị cay và nồng của gia vị như tiêu, gỗ sồi, vani, tuyết tùng, đinh hương, mocha, nhục đậu khấu, socola, caramel, cà phê, thuốc lá, xì gà…Để rồi cuối cùng quý vị sẽ sống trong hương vị của sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu đen, cassis, blackberry, blackcurrant. Thật hiếm có một loại đồ uống nào mà khi thưởng thức chúng ta lại qua nhiều xúc cảm đến vậy.
Không chỉ sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu rượu còn sở hữu sắc nước màu đỏ ruby lộng lẫy, đẳng cấp, quyến rũ làm xao xuyến trái tim của nhiều thực khách. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng vô cùng quan trọng hỗ trợ nhà sản xuất để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng, đóng chai và ổn định trong hầm chứa trước khi đem đi tiêu thụ.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt lợn, pho mát sẽ là gợi ý mà quý vị có thể kết hợp với rượu để đem lại hiệu quả cao nhất cho bữa tiệc. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ lâu bền hơn.