Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Woodcutter’s Barossa Valley Shiraz
Một chai rượu vang có chất lượng thì bên cạnh việc sở hữu diện mạo sang trọng, đẹp mắt còn phải sở hữu hương vị đặc biệt thơm ngon, gần gũi, hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Ngoài giống nho nổi tiếng mang tên Shiraz rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu tây, dâu đen, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra khi thưởng thức rượu chúng ta còn cảm nhận thêm được nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, ca cao, mocha, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, cà phê, socola, bơ, caramel, gỗ đàn hương, rau thì là, kẹo bơ cứng tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời cho rượu.
Những trái nho căng mọng sau khi được trồng và chăm sóc cẩn thận đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn đưa về nhà máy, tại đây nho được phân loại chỉ sử dụng những trái đảm bảo chất lượng và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng, lắng đọng vì thế rượu trở nên dễ thưởng thức hơn.
Những môi trường mát mẻ, thoáng gió chính là những không gian bảo quản rượu tốt nhất. Khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt cừu, phô mai, salad sẽ giúp bữa tiệc tròn trịa, hấp dẫn hơn.