Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torbreck Woodcutter’s Roussanne – Viognier – Marsanne
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của chai rượu vang này. Bên cạnh ba loại nho nổi tiếng là Viognier, Roussanne, Marsanne rượu còn được bổ sung thêm hương vị của nhiều loại quả tươi nhiệt đới như chanh, cam, quýt, bưởi, quả hạch, lê, táo, dưa gang, quả lê, quả đào hòa quyện cùng cây xuân đào, muối, khoáng chất, gừng, mật ong, khói, muối tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon không giống với bất cứ một sản phẩm rượu nào xuất hiện trên thị trường. Nồng độ cồn nhẹ êm, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ len lỏi, lan tỏa khắp cơ thể giúp cơ thể trở nên khoan khoái, thư giãn hơn.
Là một dòng vang trắng tuy nhiên rượu lại sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, sang trọng làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Nhiều khách hàng có thể còn chưa biết hết công dụng khi chúng ta thường xuyên sử dụng loại vang này. Bên cạnh việc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp làn da đẹp mịn màng còn có khả năng ngăn ngừa ung thư, lão hóa, một số bệnh tim mạch và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Vì thế chúng tôi khuyên nếu có điều kiện quý vị nên thường xuyên sử dụng rượu để có thể trang bị sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ ở mức 18 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác trọn vẹn vị tươi ngon do rượu đem lại.