Rượu Vang Trắng Chateau Brown Blanc

Yêu thương dành cho chai Rượu Vang Trắng Chateau Brown Blanc sẽ là những tình cảm cao quý mà khách hàng dành cho nhà sản xuất Chateau Brown nước Pháp. Nếu quý khách hàng đang dự định tìm cho mình một sản phẩm rượu vang để thưởng thức thì đừng quên lựa chọn chai rượu vang này nhé. Quả thực chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần thì chắc chắn khách hàng sẽ còn muốn dùng vang nhiều lần hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Brown Blanc

Chateau Brown không ngừng mạnh mẽ để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những chai rượu vang của nhà sản xuất đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp của vang Chateau Brown không phân biệt dòng vang đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng.

Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang tầm trung của Pháp lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Trưởng thành từ hai giống nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, Sémillon, rượu sở hữu trọn vẹn hương vị của nho. Đan xen trong rượu còn là sự phảng phất hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam, quýt. 13.5% mang đến cho chai rượu vang có một cấu trúc cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ.

Để có được thành quả đến như vậy thì sản phẩm rượu vang là kết quả của một quy trình sản xuất rượu hết sức cẩn thận. Nho được hái bằng biện pháp thủ công. Người ta mang nho về chọn lọc và sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được lọc bỏ cặn vỏ và đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để thực hiện lên men.

Kết thúc quá trình lên men khoảng 6 -12 tháng rượu sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường các nước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận