Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Pont De Gassac Pays D’Herault
Đặc điểm nổi bật của chai rượu vang này đó chính là gam màu vàng rơm ấn tượng mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chắc chắn sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị và gia đình. Không sử dụng duy nhất một giống nho như một số chai rượu vang khác, loại vang này sử dụng đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị của rượu. Vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho chính là cảm nhận đầu tiên mà quý vị trải qua, khi vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta sẽ bắt gặp hương vị của một số loại quả tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, táo, lê, đào, bưởi, dưa gang. Cuối cùng là sự lắng đọng trong vị nồng nàn, sóng sánh của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, thảo mộc, đinh hương.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 10 – 12 độ C, rượu sẽ trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức cùng với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ, bánh kem, các món ăn khai vị.