Rượu Vang Trắng Smith Haut Lafitte Blanc

Pháp nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng của Pháp cũng rất lớn mạnh không ngừng trên thị trường. Chai Rượu Vang Trắng Smith Haut Lafitte Blanc là một trong số những đứa con tinh thần điển hình nhất đến từ thương hiệu Smith Havt Lafitte nước Pháp là dòng vang trắng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-6400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Smith Haut Lafitte Blanc

Sauvignon Blanc, Sémillon là những giống nho trắng điển hình tiêu biểu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những sản phẩm rượu vang trắng chất lượng trên thị trường, chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm rượu vang làm nên một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng với màu vàng rơm tươi tắn nhẹ nhàng. Bâng khuâng trong từng nỗi nhớ, vang gợi nhớ đến ánh màu của nắng sớm bình minh như tỏa sáng cả bầu trời để hướng về một ngày nắng đẹp.

Khi nếm thử có biết bao những trải nghiệm thú vị khác nhau đong đầy. Vang là sự hòa quện bởi hương vị của một số trái cây như táo xanh, ớt chuông xanh, ổi, dưa hấu, dứa, hay xoài. Mang hương thơm chủ đạo của hai giống nho trắng càng làm toát lên sự tinh tế có trong sản phẩm rượu vang hơn. Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13%, rượu có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mượt mà đa dạng chưa từng có.

Sánh với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác, có lẽ sự mới mẻ, độc đáo trong tính cách của rượu là một yếu tố quan trọng để cạnh tranh trên thị trường. Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận